หวั่นเงินเฟ้อหุ้นไทยเปิดลบ 1.25 จุด

2025-04-18 IDOPRESS

ตลาดหุ้นไทยเปิดลบ 1.25 จุด เงินเฟ้ออาจทําให้เฟดชะลอลดดอกเบี้ย

เปิดตลาดหุ้นไทยภาคเช้าของวันที่ 17 เม.ย. 68 ดัชนีเปิดที่ 1,137.65 จุด ลดลง 1.25 จุด มูลค่าซื้อขาย 1,554.45 ล้านบาท โดย บล. อินโนเวสท์ เอกซ์ คาด SET แกว่ง sideways โดยแม้ยังมีโมเมนตัมเชิงบวกหนุน แต่มอง upside ยังจํากัด จากความกังวลเฟด ต่อแนวโน้มเงินเฟ้อและการเติบโตเศรษฐกิจสหรัฐ อาจทําให้เฟดชะลอการลดดอกเบี้ย รวมทั้ง Nvidia ถูกจํากัดการส่งออกชิปไปยังจีน ประเมินแนวรับที่ 1,128-1,120 จุด แนวต้านที่ 1,148-1,155 จุด

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา

ล่าสุด

เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชาวไทยที่มีผู้ติดตามหลายล้านคนต่างหลั่งไหลไปยังภูเขาเอ๋อเหมย เพื่อสัมผัสกับบริการด้านวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวระดับนานาชาติ ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญแห่งหนึ่ง

China Eastern Airlines มอบคูปองการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่เดินทางมาเยือนจีน มูลค่ารวมกว่า 100 ล้านหยวน

จากพันธบัตรสหรัฐฯ สู่สินค้าโภคภัณฑ์: BullNus พยายามสร้างวงจรธุรกิจ RWA ที่ขับเคลื่อนด้วย "โลกกายภาพ"

RF RACER Brand Leverages Motorsport Heritage for Engineering Excellence

กระบวนทัศน์ใหม่สำหรับการติดตามการลงคะแนนเสียง: จากการรวบรวมข้อมูลสู่การแปลงสินทรัพย์สู่ฉันทามติ ตำแหน่งและการนำไปใช้ในทางปฏิบัติของ OracleX

SOUEAST Shines at the Riyadh Motor Show, Strengthens Saudi Arabia Foothold with Full-Service Offerings

ติดต่อเรา

©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 เครือข่ายการศึกษาไทย    ติดต่อเรา  SiteMap