ดัชนีเช้านี้เปิดบวก 3.70 จุด คาดเฟดลดดอกเบี้ย

2025-10-29 HaiPress

ตลาดหุ้นไทยเปิดบวก 3.70 จุด นักลงทุนคาดเฟดลดดอกเบี้ย

เปิดตลาดหุ้นไทยภาคเช้าของวันที่ 29 ต.ค. 68 ดัชนีเปิดที่ 1,317.98 จุด เพิ่มขึ้น 3.70 จุด มูลค่าซื้อขาย 1,996.36 ล้านบาท โดย บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด คาดตลาดแกว่งพักตัว แต่มีลุ้นดีดกลับสั้นที่แนวรับ นักลงทุนต่างชาติขายสุทธิในระดับพันล้านบาทต่อเป็นวันที่สอง ตลาดเริ่มมีแรงเทขายหลังทยอยประกาศผลประกอบการ 3Q68 ยังคงติดตาม 2 ปัจจัยภายนอกหลัก ผลการประชุมเฟดในช่วงถาม-ตอบ ต่อแนวโน้มดอกเบี้ยสหรัฐ และการพบกันระหว่าง ปธน.ทรัมป์ และ ปธน.สี จิ้นผิง ทางเทคนิค ตลาดพักหลังหลุด 1,320 จุด ยังมีแนวรับถัดไปที่ชะลอการลงที่ 1,305-1,300 จุด

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา

ล่าสุด

ยกระดับความแม่นยำ: เครื่องพิมพ์เลเซอร์ UV ขนาดเล็ก CYCJET LU5T กำลังเข้ามาแทนที่เครื่องพิมพ์ TTO ในสายการผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร

ยกระดับความแม่นยำ: เครื่องพิมพ์เลเซอร์ UV ขนาดเล็ก CYCJET LU5T กำลังเข้ามาแทนที่เครื่องพิมพ์ TTO ในสายการผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร

CYCJET B900 Global Launch: Open for OEM, Breaking the Consumables Monopoly, Empowering Independent Brands

โครงสร้าง SPARK ของบริษัท ฮีโมเจ้น เธอราพิวติก (Hemogen Therapeutic) ได้รับการยืนยันความสำเร็จในประเทศไทย และกำลังขยายโซลูชันระดับโลกสำหรับการบำบัดด้วยยีนธาลัสซีเมีย

iCAUR เปิดกลยุทธ์บุกตลาดตะวันออกกลางอย่างเป็นทางการ ประกาศเปิดตัว V27 สู่ตลาดโลกที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

Hefei Spring Festival Gala Sub-Venue: Understanding the City's “Union” Through Four Moments of Palms Meeting

ติดต่อเรา

©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 เครือข่ายการศึกษาไทย    ติดต่อเรา  SiteMap