ค่าเงินบาท 4 ส.ค. เปิดตลาดแตะระดับ 32.48 บาทต่อดอลลาร์ แข็งค่าขึ้น ท่ามกลางแรงขายเงินดอลลาร์ โดยระหว่างวันยังต้องจับตาฟันด์โฟลว์ต่างชาติ ทิศทางราคาทอง และสู้รบไทย-กัมพูชา
EXIM BANK ชี้อัตราภาษีนำเข้าสหรัฐฯ 19% ผลสำเร็จการเจรจาของทีมไทยแลนด์ หนุนภาคส่งออกไทยปี 68 ขยายตัวดีขึ้น
ราคาทองวันนี้ 1 ส.ค. ร่วง 50 บาท ทองรูปพรรณอยู่ที่ 51,900 บาท
ทิสโก้ชี้ทองคำ เป็นสินทรัพย์น่าจับตาในฐานะหลุมหลบภัย ท่ามกลางความไม่แน่นอน เศรษฐกิจ-ปัญหาภูมิรัฐศาสตร์
เอสซีจีดีจ่อย้ายฐานผลิตไปเวียดนามแทน หนีภาษีทรัมป์ - พิษเศรษฐกิจในประเทศ หลังขยายตัวพุ่ง เปิดผลประกอบการทำกำไรสูงสุดรอบ 5 ไตรมาส
ออมสินพักหนี้อัตโนมัติ 3 เดือน – ยกดอกเบี้ยให้ลูกหนี้ไม่ต้องจ่าย! เร่งช่วยลูกหนี้ในพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา และพื้นที่ประสบอุทกภัย
รวมมาตรการความช่วยเหลือจากธนาคาร ปะทะชายแดนไทย-กัมพูชา และน้ำท่วมภาคเหนือ ลดค่างวด ลดดอกเบี้ย เปิดกู้ซ่อมแซมบ้าน
ตลาดหุ้นไทยปิดบวก 16.53 จุด จากแรงซื้อหุ้นพลังงาน-ไทยกัมพูชาหยุดสาดกระสุน
ดีพร้อม เร่งช่วยเอสเอ็มอีฝ่าเหตุปะทะชายแดน - น้ำท่วม อัดสินเชื่อ 20 ล้าน กู้ได้รายละ 5 แสน ดอกต่ำ 1%
เคทีซีจัดเสวนา เปิดมุมมองภาพรวมเศรษฐกิจไทย เจอพายุสมบูรณ์แบบ ชี้ตลาดผู้บริโภคระดับบนยังแข็งแกร่ง
คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา