สศช.เปิดตัวเลขเศรษฐกิจไทย ไตรมาส 2/2568 ขยายตัว 2.8% ชะลอลงจากไตรมาสแรก ทำให้ครึ่งปีแรกอยู่ที่ 3% คาดทั้งปี 68 ขยายตัว 2% ส่องปัจจัยสนับสนุน-ความเสี่ยงและข้อจำกัดช่วงที่เหลือของปีนี้
ธนาคารกรุงเทพ แจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว เพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการลูกค้า ในวันที่ 17 ส.ค. นี้
กูรูนักเศรษฐศาสตร์เสียงแตก ลุ้นกนง. พรุ่งนี้ (13 ส.ค.) คงหรือลดดอกเบี้ย คาดสิ้นปีได้เห็นแตะ 1.25%
ค่าเงินบาท 8 ส.ค. เปิดตลาดแตะระดับ 32.35 บาทต่อดอลลาร์ ทยอยอ่อนค่าเล็กน้อยตามราคาทองคำในตลาดโลก โดยเงินดอลลาร์เริ่มฟื้นกลับมาแข็งค่า หลังมีชื่อประธานเฟดคนใหม่
กรมบัญชีกลางพร้อมจ่ายเงินสงเคราะห์เพื่อการยังชีพแก่ผู้สูงอายุที่มีรายได้น้อย ที่ได้รับสิทธิในโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568
ห้ามตั้ง-ขยายโรงงานที่ใช้สารปรอทและห้ามใช้สารปรอทในกระบวนการผลิต มีผลใช้บังคับตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2568 เป็นต้นไป เพื่อปกป้องประชาชนจากการประกอบการที่อาจส่งผลกระทบต่อชีวิตและความเป็นอยู่ของประชาชนและชุมชน
ยามาฮ่า สร้างสีสันให้คอมมูนิตี้ไบค์เกอร์ จัดกิจกรรม “Rev Community Speed Blendจิบคอฟฟี่ขี่ลงแทร็ค” ส่งต่อแพชชั่นการขับขี่บนสนามแข่ง
ตลาดหุ้นไทยเปิดบวก 8.54 จุด แนะติดตามการประกาศ MSCI ซึ่งไทยมีโอกาสได้รับน้ำหนักเพิ่ม
คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา