ตลาดหุ้นไทยปิดลบ 3.38 จุด นักลงทุนบางส่วนรอติดตามการเจรจาการค้าไทย-สหรัฐ
จับตาแถลงค่าไฟวันพรุ่งนี้ ปลัดพลังงานเชื่อ กกพ. หาวิธีตรึงค่าไฟงวดสุดท้ายของปีนี้
‘สรวงศ์’ ชี้ ท่องเที่ยวยังเป็นความหวังเศรษฐกิจไทย ลุยปรับเคพีไอใหม่เน้นทั้งรายได้และจำนวนคนเท่ากัน เล็งดันกีฬา-หนังเป็นอีกตัวช่วย
‘กกพ.’ เคาะ 3 ทางเลือกค่าไฟงวดสุดท้ายปีนี้ ต่ำสุดตรึงต่อ 3.98 บาท แม้ปัจจัยบวกท่วมท้นกดค่าไฟได้อีก ชี้ต้องตุนเงินทยอยจ่ายหนี้ค้างกฟผ. - ปตท.อีก 81,156 ล้านบาท ส่วนภาครัฐ จะสั่งหั่นราคาต่ำกว่า 3.98 บาทอีกหรือไม่ ต้องขึ้นอยู่กับกฟผ.ยอมแบกหนี้เพิ่มอีก พร้อมแจงแนวโน้มค่าไฟ 3.70 บาท ได้เมื่อไร?
กรมเชื้อฯ เปิดชื่อ 5 บริษัท แห่ยื่นขอสิทธิสำรวจปิโตรเลียมบนบก รอบ 25 คาดได้ชื่อผู้ชนะ ธ.ค. นี้ ก่องชง ครม. เคาะ มั่นใจกระตุ้นการลงทุนไม่ต่ำกว่า 2,000 ล้านบาท
ตลาดหุ้นไทยเปิดลบ 2.53 จุด นักลงทุนรอติดตามความคืบหน้าการเจรจาการค้าไทย-สหรัฐ รอบใหม่
"พิชัย" ยืนยันเสนอชื่อผู้ว่าการ ธปท. คนใหม่ เข้า ครม. วันนี้ ให้พิจารณาเห็นชอบ
SC แชมป์บ้านหรูเซ็กเมนท์ 20 ล้านบาท ไตรมาส 2 โตแรง 118%
ธนาคารกสิกรไทย แจ้งปิดปรับปรุงแอปโมบายแบงก์กิ้ง KPLUS นาน 3 ชั่วโมง ไม่สามารถใช้งานได้ แนะวางแผนทำธุรกรรมล่วงหน้า
ครม.มีมติเห็นชอบโครงการลงทะเบียนเพื่อสำรวจประชาชนที่ไม่มีสมาร์ตโฟน หวังนำข้อมูลมาใช้ จัดสรรมาตรการที่เหมาะสมต่อไป
คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา